Raca Coin Là Gì ? Sức Hút Của RACA với Thị Trường Crypto

Trên khắp các mạng xã hội hiện nay, RACA được nhắc đến như đồng coin có tiềm năng bậc nhất và đáng để đầu tư nhất. Khoảng thời gian cuối năm 2021, thời điểm mà NFT, Metaverse cùng những play game to learn thu hút sự chú ý, RACA nổi lên như một cách thức sinh lời dễ dàng bậc nhất.

Khái niệm RACA coin

Khái niệm RACA coin

RACA coin (có tên đầy đủ là Radio Caca) được sử dụng với tư cách là đồng tiền chính của “USM Metaverse”. Đây là một không gian kỹ thuật số đang phát triển và dần trở thành đối thủ của Decentraland và The Sandbox.

Theo cách phổ biến nhất giúp mọi người biết đến RACA, RACA coin là đơn vị tiền tệ sử dụng trong trò chơi Metamon – một trò chơi NFT dựa trên blockchain.

Hệ sinh thái RACA coin có gì

Để có thể hiểu về RACA coin, trước tiên ta phải biết về hệ sinh thái Radio Caca. Hiện tại, Radio Caca (RACA) đang sở hữu những nhiều dự án hấp dẫn, được cộng đồng quan tâm.

Trong đó nổi bật là: Game Metamoon (nơi RACA coin được sử dụng làm đồng tiền giao dịch chính), The USM Metaverse (một vũ trụ thực tế ảo nơi đất đai là tài nguyên quan trọng và có giá trị cao nhất. Các lô đất có thể được sở hữu, giao dịch qua RACA coin và xây dựng trên đó), Thị trường RACA NFT và USM Chain.

Sức hút của RACA coin

Cuối năm 2021, không gian NFT nhận được sự chú ý to lớn khi ra mắt Radio Caca bởi sự phủ sóng nhanh chóng của chúng.

Trên các nền tảng mạng xã hội, Token RACA trở thành cái tên hot bậc nhất: gần 20 triệu người theo dõi trên CoinMarketCap và 572k follower trên Twitter. Với đồng coin có vốn hóa nhỏ, những con số trên được xem là thật sự quá thành công.

Sức hút của RACA coin

Sức hút cũng như sự tăng giá của RACA coin không chỉ xuất phát từ việc hưởng lợi từ xu hướng NFT và Metaverse trong thời gian tháng 10 năm 2021 mà còn bởi nhân vật Maye Musk.

Trong tháng 6/2021, mẹ của Elon Musk – Maye Mush đã bất ngờ ông bố hợp tác với Radio Caca trong dự án “500 Maye Musk Mystery Boxes” ở trụ sở tại Binance BakerySwap.

Xuất phát từ nền tảng ấy, thị trường NFT của Radio Caca đã ra đời vào tháng 9/2021. Theo đà phát triển, trò chơi metaverse mang tên Metamon tiếp tục được ra mắt vào tháng 10, thu hút đông đảo người chơi dẫn đến thành công của RACA coin, khiến giá trị đồng coin này tăng trưởng mạnh, xác lập những kỉ lục ATH.

Sự thăng hoa của RACA coin sau thời gian đạt đỉnh nay đã sụt giảm và chưa có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Theo xu thế của Bitcoin, RACA coin đã mất giá, thấp hơn nhiều so với mức giá cao nhất chúng từng đạt được.

raca hot nhu the nao

Một phần vì sự tiêu cực từ thị trường nói chung, các chuyên gia vẫn chưa thể phân tích được sự phục hồi giá của RACA coin bởi cho tới nay, RACA coin chưa hề có chuyển biến tích cực và vẫn đang xoay trong sự giảm sút.

Hiện nay, tỉ giá đồng RACA coin đang là $ 0.000221 thay đổi 3,36%.

Radio Caca (RACA coin) được mua ở đâu

Có lẽ bởi mới gia mắt thị trường và thành công nhanh vượt mong đợi, RACA coin hiện vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới như sàn Binance. Token RACA cũng không được xuất hiện trong list của sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ – Coinbase.

Radio Caca (RACA coin) được mua ở đâu

Tuy nhiên, để mua được đồng coin này, một số sàn khác như: Uniswap, BitZ, MEXC Global, Pancake Swap (V2), ZT, Gate.io, AOFEX… hiện đang hỗ trợ cho token RACA sẽ có thể giúp bạn đầu tư vào những đồng coin ấy.

Đầu tư Radio Caca – RACA coin nên hay không

Để quyết định xem mình có nên đầu tư vào loại hình coin này không, ta cần đi tìm hiểu về ưu cũng như nhược điểm của đồng coin này để có thể đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Ưu điểm của RACA coin

Bạn có thể đầu tư RACA coin một cách dễ dàng và linh hoạt bởi Radio caca sở hữu hệ sinh thái đa dạng: NFT, metaverse, game play to earn…

Bởi sự phát triển ngoài dự tính và sự quan tâm lớn lao từ công chúng, các nhà đầu tư và thị trường NFT nổi tiếng đang đặt nhiều sự quan tâm và hỗ trợ đến Radio Caca.

Radico Caca luôn chú trọng việc tạo lập nên một cộng đồng đông đảo, trung thành và luôn luôn nhiệt huyết trong những hoạt động truyền thông quảng bá. Đội ngũ RACA coin tích cực nỗ lực để dự án Radio Caca thành công hơn, và tính tới hiện tại, lộ trình họ đặt ra đang đi đúng hướng.

Giá của RACA coin được đánh giá là khá rẻ và vốn hóa của nó cũng tương đối thấp, vì vậy những đồng coin “nặng đô” khác, rõ ràng RACA coin đã cho thấy được những hấp dẫn của mình.

Nhược điểm

Dù trong lĩnh vực game, RACA coin nổi tiếng khá nhanh nhưng những đồng coin khác vẫn giữ được sức hút nhất định và trở thành đối thủ nặng kí của RACA coin trong metaverse như: The Sandbox, Decentraland.

RACA coin cũng khiến người dùng không vừa ý khi phân phối token tập trung, còn tập trung, chủ yếu nằm trong tay “cá mập”.

RACA coin đến nay vẫn chưa thể chắc chắn được về tiềm năng của nó bởi nó còn khá mới và ta chưa nghiên cứu được về rủi ro.

Hai sàn giao dịch lớn nhất hiện nay là Binance và Coinbase hiện vẫn chưa niêm yết token RACA nên sẽ làm hạn chế thanh khoản của RACA, bởi nó tiếp cận được ít nhà đầu tư.

Tiềm năng trông thấy của RACA coin

Radio Caca đang thiết lập xây dựng USM Chain. Đồng thời phương thức Defi staking cũng đang được bàn bạc để thêm vào trong thời gian sắp tới. Những điều này chắc chắn sẽ là yếu tố quyết định giúp tăng tỉ giá của token RACA lên con số đáng mong đợi.

Tiềm năng trông thấy của RACA coin

Có thể nói việc chưa được niêm yết trên Binance và Coinbase là một nhược điểm, nhưng nó cũng đồng thời mang đến hi vọng về tiềm năng của RACA. Một khi token RACA được niêm yết, một điều chắc chắn rằng giá RACA sẽ mang đến lợi nhuận hấp dẫn.

Kết luận

RACA coin là đồng tiền ảo tuy mới ra mắt công chúng nhưng sức nổi của nó cũng như tiềm năng của đồng coin này là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để đầu tư vào một dòng tiền thì lời khuyên cho bạn là hãy tìm hiểu mọi thứ thật kĩ càng để có thể tránh những rủi ro không đáng có.

Xem thêm: Airdrop Coin Là Gì

getfaircoin.net

Posted